Digiworld cung cấp dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây của Freshworks

Vừa qua Digiworld đã kí kết hợp tác chiến lược cùng Freshworks – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dựa trên nền tảng Điện toán đám mây (Cloud), có trụ sở tại Mỹ và hiện đã phát triển mạng lưới đối tác tại gần 40 quốc gia với hơn 100.000 khách hàng trên toàn cầu.

Theo đó, tại thị trường Việt Nam, Digiworld là nhà cung cấp ủy quyền duy nhất của Freshwork, mang đến những dịch vụ linh hoạt, phù hợp nhu cầu phát triển của doanh nghiệp với mức chi phí tối ưu nhất, bao gồm: Freshdesk, Freshsales và Freshservice.

  • Freshdesk:  Giải pháp liên quan đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua các phương tiện đa kênh: Email, Hotline, Live chat, mạng xã hội (Facebook, Twiter), ứng dụng website, …Dựa trên nền tảng Điện toán đám mây, Freshdesk cung cấp các tính năng như quản lí hệ thống  tickets, báo cáo phân tích chuyên sâu hành vi khách hàng, tối ưu bảo mật theo IP và tiêu chuẩn an ninh toàn cầu SSL, khả năng tùy biến nhiều ngôn ngữ,…Những cài đặt tự động hóa cho phép doanh nghiệp xử lí các vấn đề liên quan đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Số liệu cho thấy, trung bình mỗi tuần Freshdesk xử lí hơn 150 triệu tickets trên toàn cầu. Ngoài ra, Freshdesk hiện đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của GetApp Q3/2017– đơn vị uy tín trong việc đánh giá các phần mềm và ứng dụng trên toàn cầu.

 

  • Freshservice: Đem đến hướng tiếp cận mới mẻ cho IT với các hoạt động quản trị trong doanh nghiệp (ITSM) như quản lý hệ thống tickets, quản lý tài sản, hàng tồn kho, hợp đồng, dữ liệu,.... Đặc biệt, Freshservice cho phép doanh nghiệp nhận diện, phân tích và ngăn ngừa các rủi ro, khiếm khuyết có thể xảy ra trong quá trình chuyển đổi các ứng dụng hiện tại lên môi trường Cloud trong thời gian sớm nhất, qua đó đảm bảo hệ thống vận hành chặt chẽ, linh hoạt và hiệu quả.

 

  • Freshsales: Cung cấp nền tảng đáp ứng gần như mọi nhu cầu cần thiết cho hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. Với những thiết lập tự động hóa cho email, điện thoại, ghi nhận hành vi, phân loại thông tin khách hàng, Freshsales là sự lựa chọn hoàn hảo giúp đội ngũ kinh doanh đẩy nhanh số lượng và tốc độ của các đơn hàng.

 

Giải pháp điện toán mây đang ngày một chứng tỏ được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng trong hệ thống công nghệ thông tin vì những lợi ích vượt trội mà nó mang lại qua việc tự động hóa các phân đoạn thủ công, chuyển đổi từ chi phí đầu tư cao ban đầu sang chi phí thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và ngân sách.

Đến nay, Digiworld đã tiếp cận và cung cấp dịch vụ của Freshworks tới hơn 800 khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với đội ngũ tư vấn giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường, Digiworld hứa hẹn sẽ triển khai các mô hình dịch vụ của Freshworks một cách hiệu quả, tiếp cận và góp phần thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp ở nhiều cấp độ quy mô.

Xem thêm thông tin về các dịch vụ Freshworks tại: https://www.freshworks.com/ hoặc liên hệ với Digiworld để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

 

 


0.01814 sec| 569.641 kb