HP Elite x2 G2 – Máy tính đẳng cấp của doanh nhân doanh nghiệp

 

Khi bảo mật dữ liệu và độ bền của máy tính là tiêu chí hàng đầu cho bất kỳ doanh nhân doanh nghiệp nào trong việc tìm kiếm chiếc laptop thì tính hiệu quả, thuận tiện di chuyển và thiết kế mang lại phong cách riêng cho người sở hữu sẽ là các yếu tố tác động mang tính quyết định. Trên thị trường máy tính hiện nay không nhiều sản phẩm có thể đáp ứng trọn vẹn tất cả các tiêu chí trên, và một trong số ít đó có thể kể đến dòng Elite x2 G2 của hãng HP.

Độ bền và chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ (MIL-STD -810G)
Điểm ấn tượng nhất ở chiếc laptop Elite x2 G2 là được hãng sản xuất đáp ứng độ bền theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-STD -810G) giúp cho thiết bị có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết hoặc tai nạn không mong muốn. Các bài kiểm tra độ bền bao gồm: rơi, rung, nhiệt độ cao/thấp, đóng băng/giã đông, áp suất, chấn động có kiểm soát, cát, sốc nhiệt , ẩm, môi trường có vụ nổ, chấn động khi bị rơi, bị nén. Với việc đáp ứng tất cả các kiểm nghiệm ngặt nghèo nhất, HP Elite x2 G2 mang lại cảm giác tin cậy đồng hành cùng người dùng trên mọi nẻo đường, mọi hoàn cảnh, giảm thiểu hư hỏng ảnh hưởng đến dữ liệu bên trong. 

Bảo mật cao cấp (HP SureStart Gen 3)
Đối với các doanh nghân doanh nghiệp, mối quan tâm lớn nhất là dữ liệu được an toàn, ngăn chặn virus  tấn công vào BIOS. Nếu BIOS máy bị xâm nhập, kẻ tấn công có toàn quyền điều khiển xóa toàn bộ hệ điều hành, hoặc ăn cắp các mã chứng thực và dữ liệu, hoặc cài đặt các phần mềm ăn cắp trái phép. Công nghệ HP SureStart Gen 3 sẽ giúp bảo vệ BIOS được an toàn, đây là công nghệ đầu tiên trên thế giới có cơ chế tự sửa lỗi ở cấp độ BIOS.  Với khả năng xác định BIOS bị tấn công trong thời gian thực (SMM) trong lúc đó Hệ Điều Hành sẽ chạy và phục hồi BIOS về trạng thái trước đó. Ngoài ra, công nghệ SureStart có khả năng điều chỉnh BIOS, bảo vệ và phục hồi các cài đặt các thiết lập và dữ liệu của BIOS. HP Sure Start Gen3 có thể phát hiện các tấn công vào BIOS ngay cả khi BIOS đang trong giai đoạn khởi động và tự động khôi phục về trạng thái ổn định chỉ trong chưa đầy một phút mà không cần bất kỳ can thiệp nào từ người dùng.

Thiết kế đẳng cấp

HP Elite x2 G2 thiết kế ấn tượng với lớp vỏ ngoài dạng khối cùng cấu trúc khung máy sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và magie tạo được sự chắc chắn, độ bền cao. Khung dựng phía sau không chỉ đem đến sự tiện lợi khi sử dụng chế độ laptop hoặc chế độ đứng trình chiếu (stand) mà còn mang tính thẩm mĩ , thể hiện phong cách đẳng cấp cho chủ sở hữu.  Ngoài ra người dùng có thể sử dụng Elite x2 như một chiếc máy tính bảng để đọc tài liệu, duyệt email khi không cần sử dụng đến bàn phím.  Elite x2 G2 thiết kế mỏng chỉ 8.05 mm khi dùng như một chiếc máy tính bảng và 13.55 mm khi kèm thêm bàn phím, nhẹ chỉ hơn 1,1kg, thuận tiện cho việc di chuyển. 
Bàn phím gắn ngoài được trang bị vỏ bọc da cao cấp, có tính năng đèn nền với các phím bấm với kích thước tiêu chuẩn cho cảm giác gõ êm ái khi làm việc. 

Cấu hình mạnh mẽ
Không chỉ đáp ứng tiêu chí an toàn, bền, đẹp, HP Elite x2 còn mang lại hiệu quả cao trong việc xử lý các tác vụ nhờ trang bị cấu hình cao. Với bộ vi xử lý Intel Core i7, RAM 8GB, ổ cứng SSD 256GB đáp ứng đầy đủ nhu cầu xử lý công việc như một chiếc máy tính xách tay hoặc khi cần gọn nhẹ như một chiếc máy tính bảng. Ngoài ra Elite x2 còn trang bị micro kép có chức năng lọc tiếng ồn khi hội thoại họp qua Skype. Loa Bang & Olufsen cao cấp cho âm thanh lớn và hay hơn khi giải trí. 

 


0.01824 sec| 571.992 kb