Canvio Advance, ổ cứng di động bảo mật cao của Toshiba

Ổ cứng Canvio Advance được trang bị phần mềm bảo mật Toshiba Security Software và phần mềm sao lưu, có khả năng chống mở khóa từ bất kỳ máy tính nào.

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Ready

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý dữ liệu kỹ thuật số trong một thiết bị nhỏ gọn nhưng khả năng lưu trữ lớn, Toshiba đã cho ra đời dòng ổ cứng Canvio với các lựa chọn khác nhau như Canvio Basic, Canvio Ready, Canvio Advance.
Dòng Canvio Basic và Canvio Ready có thiết kế thân thiện đơn giản với gam màu đen cơ bản, dòng Basic có vỏ thiết kế trơn bóng trong khi dòng Ready thay đổi với thiết kế hình chấm bắt mắt, kích thước 2.5’’ nhỏ gọn.

Người dùng có thể truy cập nhanh chóng qua cổng SuperSpeed USB 3.0 với tùy chọn dung lượng lên đến 3T, cho phép thoải mái lưu lại những bức ảnh kỷ niệm khoảnh khắc hạnh phúc với gia đình, bạn bè, người thân hay những bản nhạc, bộ phim yêu thích.

Công nghệ Ramp load đối với dòng Canvio Ready giúp cho đầu đọc ít ghi trầy xước đến mặt đĩa gây hư hỏng và khả năng chống sốc tốt hơn.

Trong khi đó, dòng Canvio Advance cáo cấp hơn được đầu tư thiết kế với vỏ bóng kiểu bàn phím Piano sang trọng, mỏng nhẹ cùng bốn màu đen, trắng, đỏ booc đô, xanh dương đậm.

Canvio Advance được trang bị phần mềm bảo mật Toshiba Security Software và phần mềm sao lưu, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng do mật khẩu đã được thiết lập lớp bảo vệ an toàn, chống mở khóa từ bất kỳ máy tính nào khác (cho dù không cài phần mềm).

Ngoài ra người dùng còn có thể thiết lập lịch trình sao lưu cho dữ liệu định kỳ theo số ngày hoặc tháng nhất định để đảm bảo dữ liệu luôn được tự động sao lưu theo thời gian cài đặt sẵn và có thể khôi phục trong trường hợp bị mất.

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Advance


Ổ cứng di động Toshiba với dung lượng tùy chọn từ 500G, 1TB, 2TB, 3TB với giá tham khảo từ 1.200.000 đồng, bảo hành 3 năm.

Sản phẩm này được phân phối tại các cửa hàng tin học, siêu thị điện máy trên toàn quốc, được tặng kèm túi bảo vệ đến hết ngày 30/9/2018.

Phần mềm Backup and Security có thể được tải từ website của Toshiba: http://www.canvio.jp/en/support/download/hdd/ot_ehdd/en.htm

Theo ictnews.vn


0.01620 sec| 565.43 kb