Người dùng Dell Insprion 15 5570 được hỗ trợ công nghệ tăng tốc thông minh Intel Optane

 

Với màn hình 15.6inch, độ phân giải cao FHD, tấm nền IPS cho góc nhìn rộng lên đến 178 độ kết hợp công nghệ chống lóa FSD, Dell Insprion 15 5570 giúp người dùng có thể hình ảnh chi tiết rõ nét ngay cả ngoài ánh sáng rực rỡ.

Dell Insprion 15 5570 tích hợp công nghệ MaxxAudio Pro mang đến âm thanh trung thực, cho phép người dùng có thể nghe đầy đủ các dải âm thanh của một bản hòa nhạc, bộ phim bom tấn hay trải nghiệm những trò chơi mới nhất với âm thanh sống động.

Máy có dung lượng lên đến 1TB, bộ nhớ RAM 8GB cùng với bộ xử lý Intel® Core ™ i thế hệ thứ 8 mới nhất i5-8520U có tới 4 nhân (4x1.6Ghz), hỗ trợ chạy hiệu quả tất cả các ứng dụng đa tác vụ.

Bàn phím Dell Insprion 15 5570 có độ bền cao. Việc tích hợp thêm đèn led giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng trong điều kiệu ánh sáng kém.

Bản lề của máy được đảm bảo mở và đóng nắp lên đến 20.000 lần vẫn đảm bảo độ bền.

Đáng chú ý, nhằm tối ưu hóa khả năng phản hồi của máy tính từ khởi động hệ thống đến mở ứng dụng, Intel đã chính thức tung ra thị trường bộ nhớ Intel® Optane™ có thể được gắn vào một số máy tính, trong đó có Dell Insprion 15 5570.

Bộ nhớ Intel® Optane™ là bộ tăng tốc hệ thống thông minh và có khả năng thích ứng, điều chỉnh theo các tác vụ điện toán giúp người dùng  thực hiện mọi việc nhanh hơn.

Phần mềm thông minh của bộ nhớ sẽ tự động học hỏi hành vi điện toán của người dùng để tăng tốc các tác vụ thường thực hiện.

Trong thời gian đến hết 31/3/2018, khách hàng mua sản phẩm này sẽ được nhận bộ lưu trữ Intel Optane SSD 16GB để trải nghiệm công nghệ xử lý tăng tốc.

Để sử dụng, người dùng chỉ cần lắp chiếc ổ đệm của Intel vào bo mạch chủ, khởi động máy và cài đặt phần mềm Intel Optane Memory.

Ngoài ra có thể sử dụng chiếc ổ cứng này để cài Windows mà không cần sử dụng tính năng làm bộ nhớ đệm. Sau khi được kích hoạt, tốc độ đọc của chiếc ổ HDD WD Blue đã vọt lên mức gần 1GB mỗi giây. Tất nhiên, tốc độ ghi vẫn gần như được giữ nguyên bởi Intel Optane được thiết lập để làm ổ nhớ đệm giúp tăng tốc độ đọc cho ổ cứng truyền thống.

Máy có giá tham khảo 19,99 triệu đồng.

 

Theo ICTNews


0.01643 sec| 569.992 kb